Học phí đại học nguyễn tất thành là bao nhiêu ?

Spread the love

Học phí đại học nguyễn tất thành là bao nhiêu ? Rất nhiều học sinh đang muốn nộp hồ sơ vào trường đại học Nguyễn Tất Thành để học thế nhưng điều mà các học sinh cũng như phụ huynh đều thắc mắc về học phí của Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành là bao nhiêu?

Gia đình nào mà có điều kiện kinh tế không cao thì việc tìm hiểu về lệ phí chính là mối quan tâm quan trọng của mỗi gia đình vô cùng quan trọng nhằm lựa chọn được một ngôi trường sao cho phù hợp cùng với đó là học phí. Hôm nay chũng tôi sẽ nói rõ về vấn đề này để các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh nắm rõ hơn.

dai-hoc-nguyen-tat-thanh

1.Học phí đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành thực hiện đạo tạo đại học chính quy, liên thông, cao đẳng, học phí ở mỗi hình thức đào tạo sẽ có sự chênh lệch nhất định. Theo mức học phí trường Đại Học Nguyễn Tất Thành cụ thể như sau:

Tiền học phí một tháng khoảng 2 triệu/ tháng tương đương 1 năm hết 24,7 triệu đồng/ năm.

Ngoài ra học phí của ngành Dược, Điều dưỡng cụ thể là :

-Dược =34,5 triệu/người/năm

-Điều dưỡng =31 triệu/người/năm

Với học phí đào tạo Đại Học Liên Thông là 27triệu/người/năm

Dược liên thông là 39,5 triệu/người/ năm

Học phí Đào Tạo Cao Đẳng rơi tầm 15 triệu đồng/người/năm và Dược là 20 triệu đồng/ người/năm.

Mức học phí Đại Học Nguyễn Tất Thành được đánh giá cao so với các ngành đào tạo khác thế nhưng điểm chuẩn vào trường Đại Học Nguyễn Tất Thành lại không quá cao vì đây là ngôi trường phù hợp cho những học sinh có mức trung bình khá và đáp ứng được yêu cầu về học phí của trường.

2.Quy chế tuyển sinh của trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

Phương thức 1: xét nghiệm các kết quả kỳ thi chuẩn quốc gia của THPT là công thêm 03 môn thi theo tổng hợp môn xét tuyển đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào ĐH tối thiểu theo quy định THPT quốc gia theo năm trước.

Phương thức 2: xét điểm trung bình của các môn học trong năm lớp 12 thuộc tổ hợp môn xét tuyển, với ngưỡng điểm tối thiểu xét từ 6.0 trở lên cho các ngành bậc Đại Học.

Với ngành Năng khiếu, thí sinh sẽ kết hợp xét kết quả học tập THPT và đăng ký tham gia kỳ thi kiểm tra môn Năng khiếu do trường Đại Học Nguyễn Tất Thành tổ chức hoặc nộp kết quả thi môn Năng khiếu từ Trường Đại Học khác có tổ chức thi năng khiếu từ Trường Đại học có tổ chức thì năng khiếu để xét tuyển.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc có thể nắm rõ hơn về Học phí đại học nguyễn tất thành để chuẩn bị tốt vào năm học mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *